วันอังคารที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2557
“ วี เลิฟ มัม ” ที่ โรงแรมเซ็นทาราดวงตะวัน
“ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ” ที่ห้องอาหารตะวัน บนชั้น 2 ทั้งมื้อกลางวัน เวลา 11.30 – 14.30 น. และ มื้อค่ำ 18.00 – 22.30 น. หลากหลายกว่า 50 รายการ โดยเฉพาะปลาดิบ สด ใหม่ หลายรายการ อาทิ ปลาแซลม่อน, ปลาแดง, ปลาโอ, ปลาหมึกยักษ์, ปลากระพงแดง – ขาวหรือ ปลาซาบะ เติมกันแบบไม่อั้นพร้อมวาซาบิ รสเข้มข้น จี๊ดถึงใจ และยังมีข้าวปั้นหน้าต่างๆ, ข้าวห่อสาหร่าย ,บะหมี่เย็น, ซุปกาน้ำใส,ไข่ตุ๋นแบบญี่ปุ่น, ปลาแซลม่อนย่างซีอิ้ว, หมูทอดทงคัทสึ, ไก่ย่างยากิโตริ, หัวปลาแซลม่อนต้มซีอิ้ว, ปลาไข่ชุปแป้งทอดหรือย่างซีอิ้ว, เส้นอุด้งผัดผักรวมแบบญี่ปุ่นไก่และกุ้ง, เกี๊ยวซ่า, ข้าวผัดกระเทียม, ก๋วยเตี๋ยวญี่ปุ่น, กุ้งเทมปุระและเทมปุระรวมมิตรผัก, สเต็กญี่ปุ่น, พิซซ่าญี่ปุ่น, ซุปกระเพาะปลาน้ำแดง, ไก่แช่เหล้า , บาบีคิว กุ้ง และ ปลาหมึก , ผลไม้สด, ขนมไทยหลากหลาย, ขนมเค้กนานาชนิด และไอศกรีม ทั้งหมดนี้เพียงท่านละ 350++ บาท และเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ราคา 175++ บาท หรือ จะเป็นมื้อเที่ยงแบบจีน ชวนแม่รับประทาน ติ่มซำบุฟเฟ่ต์ ที่ ห้องอาหารจีนซันฟลาวเวอร์ บนชั้น 24 กับหลากหลายเมนู ไว้รอทุกท่าน อาทิ พายหมูแดงทอด ,ข้าวเหนียวงาทอด, เกี้ยวปูทอด , ซาละเปาไส้ครีมทอด, ปอเปี๊ยะเป็ดย่าง, ขนมหวู่เถาเจี๋ยน , ขนมกุ้ยช่ายทอด, กุ้ยช่ายปู ประเภทของนึ่ง ได้แก่ ฮะเก๋ากุ้ง, ฮะเก๋าตัวปลา, ขนมจีบหูฉลาม ,ลูกชิ้นกุ้งซอสข้าวโพด, พริกหวานนึ่งเต้าซี่, กระเพาะหมูเกี่ยมฉ่าย, ปลาหมึกทรงเครื่อง, วุ้นเส้นทรงเครื่อง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหอยเชลล์, ซาลาเปาไส้ครีมลาวา หรือที่รู้จักกันดีคือ ซาลาเปาไส้ใหล , ซาลาเปาไส้หมูแดง, ซาลาเปาญี่ปุ่น , หมั่นโถวข้าวเหนียวดำถั่วลิสง นอกจากนั้นยังมี เป็ดย่างหรือเนื้อปลากระพงผัดน้ำแดง ,ข้าวผัดหยางโจว หรือบะหมี่ผัดฮกเกี้ยน, สาคูแคนตาลูปเย็น หรือ บัวลอยงาดำน้ำขิงร้อน เป็นของหวานปิดท้าย ระหว่างเวลา 11. 30 – 14.30 น.ทั้งหมดนี้ อิ่มไม่อั้น ในราคาเพียงท่านละ 350++ บาท และเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ราคา 175++ บาท
พิเศษในวันแม่ ทุกบุฟเฟ่ต์ ครอบครัว 5 ท่านขึ้นไป คุณแม่ทานฟรี !! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง ได้ที่โรงแรมเซ็นทาราดวงตะวัน เชียงใหม่ ย่านไนท์บาซ่าร์ โทร 0 5390 5000 ต่อ 3227
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น